Xem Thêm
KHUYỄN MÃI MỖI NGÀY TẠI thiên hạ bet||ưu đãi cực khủng||Click tìm hiểu thêm...KHUYỄN MÃI MỖI NGÀY TẠI thiên hạ bet||ưu đãi cực khủng||Click tìm hiểu thêm...

Fun88

KHUYỄN MÃI MỖI NGÀY TẠI thiên hạ bet||ưu đãi cực khủng||Click tìm hiểu thêm...

Zhao Junzhe viết: Khi tôi phải nói lời chia tay, đó là một chút tình cảm. THIÊN HẠ BETTrong một năm làm việc ở Yongchang, dù đó là thái độ ủng hộ của các nhà đầu tư đối với bóng đá  hay sự chăm chỉ của mọi thành viên trong CLB, các thành viên trong đội. Sự làm việc tận tâm của chúng tôi và sự kiên trì của người hâm mộ Yongchang đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim tôi, vì lý do cá nhân nên tôi phải ra đi, nhưng tôi rất biết ơn và cảm ơn vì tất cả thời gian đã dành cho CLB Yongchang trong quá khứ.
Về việc tính kinh phí đào tạo trẻ vào tổng chi hàng năm của CLB: Nếu CLB có trường dạy bóng đá độc lập thì không được tính vào tổng chi, điều này cũng đã được các văn bản trước đây của Liên đoàn bóng đá đề cập. Liên đoàn bóng đá cũng đã trao đổi với các câu lạc bộ về giới hạn chi tiêu vào ngày hôm qua. Trên thực tế, lý do chính là các đội Super League của  phải sử dụng bộ não của họ cho vấn đề này. Về cơ bản, câu lạc bộ hạng hai của  không cần phải xem xét đặc biệt vấn đề này, bởi vì tổng chi tiêu năm tài chính của hạng hai không thể vượt quá 50 triệu, ty le keo  và không ai vượt quá 50 triệu. Các câu lạc bộ thứ hai của Trung Quốc cá nhân thậm chí có thể không có 5 triệu Fun88.
Zhao Junzhe chia tay Yongchang: Cảm ơn vì tất cả thời gian đã dành cho CLB trong thời gian qua  Đồng tình với bạn 12-23 10:08 Vào ngày 23 tháng 12, Shijiazhuang Yongchang đã chính thức thông báo rằng Zhao Junzhe sẽ không còn đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc của câu lạc bộ bóng đá Shijiazhuang Yongchang.Zhao Junzhe viết: Khi tôi phải nói lời chia tay, đó là một chút tình cảm. Trong một năm làm việc ở Yongchang, dù đó là thái độ ủng hộ của các nhà đầu tư đối với bóng đá Trung Quốc hay sự chăm chỉ của mọi thành viên trong CLB, các thành viên trong đội. Sự làm việc tận tâm của chúng tôi và sự kiên trì của người hâm mộ Yongchang đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim tôi, vì lý do cá nhân nên tôi phải ra đi, nhưng tôi rất biết ơn và cảm ơn vì tất cả thời gian đã dành cho CLB Yongchang trong quá khứ. . 

 Vào ngày 23 tháng 12, Shijiazhuang Yongchang đã chính thức thông báo rằng Zhao Junzhe sẽ không còn đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc của câu lạc bộ bóng đá Shijiazhuang Yongchang.
         Zhao Junzhe viết: Khi tôi phải nói lời chia tay, đó là một chút tình cảm. THIÊN HẠ BETTrong một năm làm việc ở Yongchang, dù đó là thái độ ủng hộ của các nhà đầu tư đối với bóng đá  hay sự chăm chỉ của mọi thành viên trong CLB, các thành viên trong đội. Sự làm việc tận tâm của chúng tôi và sự kiên trì của người hâm mộ Yongchang đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim tôi, vì lý do cá nhân nên tôi phải ra đi, nhưng tôi rất biết ơn và cảm ơn vì tất cả thời gian đã dành cho CLB Yongchang trong quá khứ. .   
  Ở đây, cho phép tôi một lần nữa chân thành tin tưởng và ủng hộ Chủ tịch Tập đoàn Yongchang và Chủ tịch câu lạc bộ, sự thấu hiểu và hợp tác của các đồng nghiệp làm việc với câu lạc bộ, tất cả các huấn luyện viên, nhân viên và các cầu thủ trong suốt một năm, và không bao giờ bỏ cuộc. Người hâm mộ  của xin tri ân! Núi cao, sông dài, có dịp gặp lại!    
 Có thông tin cho rằng Zhao Junzhe sẽ đến  với tư cách trưởng nhóm.

Product Fun88

4.599 Lượt đánh giá