Xem Thêm
30% thưởng nạp tiền qua di động 4 tại fun8830% thưởng nạp tiền qua di động 4 tại fun88

Fun88

30% thưởng nạp tiền qua di động 4 tại fun88

Cải cách đòi hỏi sự công bằng và công bằng, nhưng cũng đòi hỏi sự kiểm soát chính xác fun88 các lợi ích. Từ chối Beijing Guoan và Henan Jianye có thể được coi là vị tha, nhưng Shandong Taishan và Zibo Cuju là những thuật ngữ có ý nghĩa địa lý và văn hóa rất lớn. , đây không thể được coi là những cái tên trung lập. Nếu bạn phải vướng vào những ràng buộc của các công ty cấp dưới, thì việc cải tổ của bạn là một việc làm quá mức cần thiết.
Kết quả là tôi nghĩ quá nhiều.

Mỗi câu lạc bộ đều phải đối mặt với một số tên r88 đội châu Âu. Bất kể lịch sử phát triển của các đội khác trong hơn một thế kỷ, họ không theo đuổi ý nghĩa đằng sau tên của mình, họ chỉ biết cách tạo ra một bản sao máy móc; hoặc họ không đủ sáng tạo để áp dụng tên hiện có như đơn vị hành chính.

Ở một mức độ nào đó, chính sách tên trung lập này của Liên đoàn bóng đá r88 không thể nói là sai. Chính sách này được xây dựng để thay đổi hành vi thực dụng của các công ty cho họ mượn bóng đá để quảng cáo. Bởi một số công ty đầu tư vào bóng đá không phải để phát triển bóng đá mà đầu tư cao trong thời gian ngắn, đổi lại khả năng hiển thị cao và lợi ích quảng cáo cao. Khi đạt được lợi ích, họ sẽ tự thoái vốn và ra đi, để lại nhiều lông tơ cho bóng đá.

Chính sách tên trung lập do Chủ tịch Chen chủ trương là để giải quyết vấn đề này. Tên trung lập, dù ai đầu tư, đội sẽ không thay đổi, để giữ lại nét đặc trưng r88 của đội, từ đó hình thành văn hóa của đội. cá độ,

Cải cách đòi hỏi sự công bằng và công bằng, nhưng cũng đòi hỏi sự kiểm soát chính xác fun88 các lợi ích. Từ chối Beijing Guoan và Henan Jianye có thể được coi là vị tha, nhưng Shandong Taishan và Zibo Cuju là những thuật ngữ có ý nghĩa địa lý và văn hóa rất lớn. , đây không thể được coi là những cái tên trung lập. Nếu bạn phải vướng vào những ràng buộc của các công ty cấp dưới, thì việc cải tổ của bạn là một việc làm quá mức cần thiết.Nhà vô địch Super League Trung Quốc Jiangsu Suning

Thiếu di sản văn hóa và tính sáng tạo của tên là một khía cạnh, điều đáng lo ngại là one88 lần này toàn bộ chính sách cải cách tên trung lập đã phát triển ngày càng trở thành trò hề.

Từ chính sách này, nhiều nhà đầu tư ở Trung Quốc B và Trung Quốc A đã lần lượt rút lui, thêm vào đó là giải đấu one88 chuyên nghiệp vốn đã yếu. Khi Liên đoàn bóng đá xây dựng và thực hiện chính sách này, nó rất đột ngột và tùy tiện. Vì nó là để thiết lập các đặc điểm và văn hóa của đội, những câu lạc bộ cũ đó nên được xem xét cẩn thận và đưa ra thời hạn cho chính sách.

Cá nhân tôi cho rằng việc đổi tên không phải là việc cần thiết nhất hiện nay và có thể chuyển đổi từ từ. Điều này sẽ không dẫn đến one88 sự tan rã của nhiều câu lạc bộ ở các giải hạng hai và hạng hai.

Product Fun88

442 Lượt đánh giá