Xem Thêm
Neil Lennon tuyên bố lời thề 'mạnh mẽ hơn bao giờ hết' của Celtic khi anh ta xoay người buôn bán hoảng loạn sau thất bại kép. Nhà đương kim vô địch Premiership đã bị Milan đánh bại sau thất bại ê chề trong trận derby.

Huấn luyện viên Neil Lennon của Celtic cam kết đội bóng của ông sẽ trở lại "mạnh mẽ hơn bao giờ hết" vì ông khẳng định quá nhiều điều đã gây ra sau thất bại trước Rangers.

Các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã có những thất bại liên tiếp khi để thua Milan tại Europa League vào đêm thứ Năm sau trận thua 0-1 trong trận derby Fun88.

Nhưng ông chủ của Celtic từ chối hoảng sợ khi ông khẳng định mọi người đang bị cuốn theo một kết quả tồi tệ.

Lennon nhấn mạnh: "Chúng tôi đang tạo ra quá nhiều về một kết quả và một màn trình diễn. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi đang mong chờ thử thách cũng như những thử thách ở phía trước. Chúng tôi không hoảng sợ, chúng tôi đang bình tĩnh. Chúng tôi có niềm tin lớn vào các cầu thủ và tôi có quyền tin tưởng vào họ vì những gì họ đã làm và những gì họ có thể làm. Tôi đã qua giai đoạn sự nghiệp của mình, nơi mà việc chỉ trích các cầu thủ có thể có tác dụng và tôi không nghĩ họ xứng đáng với điều đó. Tôi nghĩ rằng họ nên được cắt giảm một chút chùng xuống. Họ sẽ trở lại và họ sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nhìn vào họ, họ đã có một chút kẽ răng một lần nữa."


Lennon sẽ giữ vững tay lái của Celtic khi họ cố gắng vượt qua những thử thách bóng đá trong khi cũng cố gắng đàm phán về những nguy cơ của vấn đề đại dịch, điều này một lần nữa khiến Odsonne Edouard , Nir Bitton và Hatem Elhamed không tham gia trò chơi AC Milan.

Cựu thuyền trưởng Celtic nói: “Nếu tôi không làm thế thì ai sẽ? Đó là công việc của tôi. Công việc của tôi là bảo vệ các cầu thủ.
ku casino Họ đã giành được gì, 11 danh hiệu liên tiếp? Nó không tệ. Tôi nghĩ những lời chỉ trích chống lại họ đôi khi quá cân bằng và mọi người coi đó là điều hiển nhiên. Những gì chúng tôi đang trải qua vào phút này, đó không phải là một mùa giải bình thường.

"Không chỉ những thách thức bóng đá và áp lực đó mà còn những thách thức khác mà mọi CLB đều phải trải qua, một số có thể hưởng lợi tốt hơn những CLB khác. Còn một chặng đường dài phía trước trong mùa giải, rất nhiều điều để mong đợi. Chúng tôi chỉ có một chút sa sút trong màn trình diễn nhưng tôi hiểu tại sao."

Cầu thủ Celtic bị 'đắm tàu' - Mong muốn chuyển nhượng được coi là điều dễ hiểu

Một trong những điểm được giới truyền thông Ý bàn tán nhiều về trận đấu thứ Năm tại Europa League của Celtic là Kristoffer Ajer.
Fun88 Cầu thủ người Na Uy là mục tiêu của Milan trong suốt kỳ chuyển nhượng, nhưng mức giá chào bán mà những người phụ trách tại Parkhead đưa ra đã khiến đội bóng Serie A không có động thái.

Nói như vậy, vẫn có một số bài báo nói rằng họ có thể trở lại để thử lần thứ hai, và lịch thi đấu hôm thứ Năm là cơ hội tuyệt vời để giới truyền thông và câu lạc bộ đánh giá cận cảnh về anh ấy.

Ajer bắt đầu trận đấu, và trong khi không thể ngăn Celtic để thua 3-1, anh ấy vẫn gây ấn tượng. game kim cuong Đó là những gì Fun88 chỉ ra, cho anh ta điểm 6,5 / 10 và viết 'bây giờ chúng tôi hiểu rõ hơn lý do tại sao Milan đưa anh ta vào danh sách mua sắm của họ'.

Đó không phải là tất cả hoa hồng, vì họ cũng nói rằng 'phải nói rằng cuối cùng thì anh ấy cũng bị đắm tàu, nhưng ngay từ sớm anh ấy đã là một con tàu'.

Những lời khen ngợi tốt đẹp dành cho Ajer, người giờ đây thậm chí có nhiều khả năng sẽ thấy tên của anh ấy được đặt cạnh Milan trong những tháng tới, với trận lượt về tại San Siro cũng rất đáng mong đợi.

Catalog

4.874 Lượt đánh giá